News

ครบทุกอารมณ์ บรรยากาศคอนเสิร์ต Idol Exchange AF I Miss You

10/09/2020

SBFIVE ควบ 2 รางวัล KINGDOL และ Idol Group Popular Voteมิ้นท์ Secret12 ชนะโหวต Queendol สาวๆThe Glass Girls ยกทีมรับรางวัล Idol Group Popular Vote


แฟนคลับปลื้มปริ่มฟินสุดๆ กับคอนเสิร์ต Idol Exchange AF I Miss You ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่เพิ่งผ่านไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองและอัดแน่นไปด้วยศิลปินคุณภาพไว้เต็มเวทีตลอด 3 วันเต็ม นำทีมโดย The winners จากเอเอฟซีซั่นต่าง ๆ ได้แก่ อ๊อฟ The winner AF2 ปอ The winner AF7 ถังเบียร์ The winner AF10 เอม The winner AF11 แม็กซ์ The winner AF12 พร้อมด้วย จีนAF1 อิชย์ AF6 ปอAF7 บอส AF7 นัตตี้ AF7 แพรว AF8 เฟรม AF8 เค AF9 ไบร์ท AF9 ซันนี่ AF9 ปูน AF11 จั๊กจั่น AF11 เบนซ์ AF12 พลอยใส AF12 มาริว AF12 และ โฟกัส AF12 ที่ขนโชว์กันมามอบความสุขและความสนุกให้แฟนคลับหายคิดถึงกัน ซึ่งกองทัพแฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างคึกคัก พร้อมป้ายไฟและพวงมาลัยแบงค์ใหญ่อลังการ
ในแต่ละวันยังมีศิลปินดาราและนักร้องดาวรุ่งหมุนเวียนกันมามอบความสุขเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลานเอ็ม บี เค อเวนิว อาทิ คิมม่อน และ คอปเตอร์ วง SBFIVE โบนัส ตั๋ง แบงค์ วง SUPERBOY เหล่านักแสดงจาก OXYGEN THE SERIES ก้าวหน้า เทอร์โบ ก้อง โฟร์วิล จากซีรีย์นิติแมนแฟนวิศวะ Khaimoog CNY หรือ ไข่มุก ชนัญญา พร้อมด้วยวงไอดอล ทั้งบอยแบนด์ และ เกิร์ลกรุ๊ป มากกว่า 30 วง ซึ่งในครั้งนี้มีวงไอดอลวงใหม่ๆ มาร่วมแจมด้วย อาทิ Mymminm (มิ้มมิ้ม) Shimaidol (ชิไมดอล) 2U (ทูยู) Happiness (แฮปปี้เนส) pento (เป็นโต) Cheezy pie CM Cafe (ชีสซี่ พาย ซีเอ็ม คาเฟ่) Fingers Cross (ฟิงเกอร์ ครอส) Melonpan CM Café (เมลอน ปัง ซีเอ็ม คาเฟ่) และ วงGLITTER (กลิทเตอร์) จากเชียงใหม่พร้อมประกาศผลประจำเดือนกันยายนที่เหล่าแฟนคลับรอคอยกับรางวัล KINGDOL ได้แก่ คิมม่อน SBFIVE รางวัลQueendol ได้แก่ มิ้นท์ Secret12 รางวัลIdol Group Popular Vote ประเภทบอยแบนด์ ได้แก่ SBFIVE และรางวัล Idol Group Popular Vote ประเภทเกิร์ลกรุ๊ป ได้แก่ The Glass Girls
สำหรับ SBFIVE ได้เสียงโหวตสุงสุดถึง 2 รางวัล ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่ม โดย 3 หนุ่ม โบนัส ตั๋ง แบงค์ SUPERBOY เป็นตัวแทนขึ้นเวทีรับรางวัล กล่าวว่า “รู้สึกดีใจแทนวง SBFIVE ถือเป็นรุ่นพี่ร่วมค่าย Star Hunter Entertainment ซึ่งได้ทั้ง 2 รางวัล ทำให้พวกเราได้แรงบันดาลใจในการที่จะพัฒนาตนเองขึ้นไปอีกเหมือนวงของพี่ ๆ ซึ่งพี่ ๆ มีประสบการณ์การทำงานสูงและให้คำแนะนำทุก ๆ เรื่อง สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ผลลัพธ์คุ้มค่ามากเพราะทุกคนชอบโชว์ที่พวกเราเตรียมมา เมื่อทุกคนมีความสุข พวกเราก็มีความสุขไปด้วย ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ขอบคุณเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และโปรเจ็กต์ดีๆ อย่าง Idol Exchange รวมบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปไว้มากที่สุด ถือเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ไอดอลทั่วประเทศได้มีพื้นที่แสดงออก ทำให้วงการทีป๊อปพัฒนาขึ้นและเป็นที่รู้จัก ส่งเสริมความสามารถของเด็กไทยให้มีโอกาสก้าวไปใน

 

 

 

 

เวทีสากล สังเกตว่าช่วงที่มีการจัดงานกระแสมาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ศิลปินและน้องๆ วงไอดอลก็ตั้งใจคิดโชว์มาไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือน พวกเราก็อยากมาเจอทุกคนทุกเดือนเลย เดือนหน้าขออุบไว้ก่อน แต่รับรองเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอนครับ”มิ้นท์ Secret12 กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัล Queendol ว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ และ ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักทุกคนที่โหวตให้ รางวัลนี้ไม่ใช่ของหนูคนเดียวแต่เป็นของทั้งวง เดือนนี้ยังเป็นเดือนเกิดของหนูก็ถือว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษ”


สาว ๆ วงThe Glass Girls ได้เสียงโหวตสูงสุงรับรางวัล Idol Group Popular Vote กล่าวว่า “ดีใจมาก ๆ ขอขอบคุณความรักจากแฟนคลับทุกๆ ท่านที่โหวตและสนับสนุนพวกเรา สำหรับคอนเสิร์ต Idol Exchange ช่วยปลุกกระแสทีป๊อปให้กลับมาคึกคัก การรวมตัวของวงไอดอลจำนวนมากและแฟนคลับได้มาเจอกันในทุกเดือน สนุกมากๆ ค่ะ สำหรับเดือนตุลาคมเจอกับพวกเราอย่างแน่นอน พร้อมกับซิงเกิลสุดพิเศษ อย่าลืมมาเจอกับพวกเรานะคะ”

สำหรับสาวน้อย Khaimoog CNY หรือ ไข่มุก ชนัญญา นักร้องและนักแสดงดาวรุ่งที่มีผลงานทั้งละคร ภาพยนตร์ และ ผลงานเพลงให้ติดตามมากมาย อาทิ ละครวาสนารักทางช่อง 3 SD เพลงต้าวอ้าย ที่เพิ่งปล่อยไป 3 สัปดาห์แต่มียอดวิวทะยานไป 2 ล้านวิว ซึ่งมาร่วมขึ้นคอนเสิร์ต Idol Exchange เป็นครั้งแรก กล่าวว่า “รู้สึกดีและสนุกมากๆ ค่ะ ตื่นเต้น แฟนคลับมากันเยอะมาก ครั้งนี้ได้นำซิงเกิ้ลที่ 2 ชื่อจะเป็นความความรัก มาร้องในงานนี้เป็นที่แรก ถือเป็นเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ขอบคุณโปรเจกต์ Idol Exchange เป็นกิจกรรมที่ดีมาก ๆ ได้เจอแฟนคลับ เยาวชนไทยมีความสามารถ อยากให้ช่วยกันติดตามและสนับสนุนทีป๊อปกันเยอะๆ นะคะ”


ปิดท้ายคอนเสิร์ต Idol Exchange ประจำเดือนกันยายนด้วยโชว์สุดพิเศษจาก The Glass Girls (เดอะ กลาส เกิร์ลส์) ส่งทุกคนกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มและความสุข ก่อนจะกลับมาสนุกกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต Idol Exchange Before HALLOWEEN ประจำเดือนตุลาคม ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2-4 ตุลาคม 2563 โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 19-20 กันยายน 2563 ณ ชั้น 6 โซน D ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์
##

No Comments

    Leave a Reply