PR NEWS

เยือนถิ่นพญานาค “ปลื้ม-ภูมิรพี” แวะอิ่มอร่อยแบบสุดจี๊ดดดที่ “ยำแซ่บสเตชั่น” จ.อุดรธานี

08/11/2021

ศิลปินหนุ่มสายบุญอย่าง ปลื้ม-ภูมิรพี จำภู่ เจ้าของเพลงดัง “มีสิทธิ์แค่รัก” หนึ่งในศิลปินของ Idol Exchange เดินทางไปร่วมงานบุญกฐินที่ วัดโนนศิลาอาส์น อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี และ วัดนิมิตโพธิญาณ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี  หลังเสร็จจากงานบุญ ศิลปินหนุ่มก็ไม่พลาดที่จะหาของอร่อยเมืองอุดรธานีรับประทาน โดยเฉพาะอาหารรสแซ่บแนวยำๆ แล้วล่ะก็ หนุ่มปลื้มบอกว่า “ต้องร้านยำแซ่บสเตชั่นที่เดียวเท่านั้น”

“ผมเป็นคนชอบหาอาหารอร่อยๆ ทาน เวลาไปเที่ยวหรือไปต่างจังหวัดที่ไหน ก็จะเลือกทานอาหารที่ขึ้นชื่อในถิ่นนั้นๆ ครับ ปีนี้โชคดีมีโอกาสได้มาร่วมบุญงานกฐินที่จังหวัดอุดรธานีถึงสองวัด พอเสร็จจากงานบุญก็เลยต้องหาของอร่อยทานกันหน่อย แล้วก็มาจบที่ร้าน ยำแซ่บสเตชั่น ครับ ร้านนี้ครบเครื่องเรื่องยำจริงๆ อร่อยทุกเมนู อาหารทะเลสดมาก ผมชอบหลายเมนูเลยนะครับ ทั้ง ข้าวคอหมูย่าง,  ยำกุ้งแก้วสเตชั่น กุ้งดองน้ำปลากวนสูตรเฉพาะของร้าน หรือ ยำแซ่บจัดให้ จานนี้เด็ดสุดเพราะรวมทุกอย่างไว้ในจานเดียว จานใหญ่มากครับ เครื่องครบ รสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าดดดได้ใจสุดๆ ไปเลยครับ หากมีโอกาสมาเมืองอุดรฯ ถิ่นพญานาค ผมต้องกลับมาทานที่ร้านนี้อีกแน่นอนครับ”

ยำแซ่บสเตชั่น ถือกำเนิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ปีที่แล้ว เป็นร้านยำระดับเดอะเบส ร้านนี้มีเจ้าของ 2 หุ้นคือ คุณเต้ย-ณัฐธีร์ ธีระพิชญศักดิ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นฝ่ายขายบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ปัจจุบันเป็นตัวแทนประกันภัย และ คุณบุ๋ม-สุรวณี ศรีศิริสุขะ เพื่อนสนิท ที่จับมือกันหาค่าขนมคั่นเวลาในช่วงสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ด้วยการเปิดร้านยำแบบเดลิเวอรี่ก่อน ซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดมากๆ จนกระทั่งสามารถเปิดให้บริการลูกค้าเข้ามานั่งทานที่ร้านได้แบบ 100% แต่ก็มีความปลอดภัยด้วยการวัดอุณหภูมิ และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์ก่อนเข้านั่งรับประทานอาหารในร้านทุกครั้ง!!!

ยำแซ่บสเตชั่นยังมีเมนูให้เลือกแซ่บอีกเพียบ ทั้งเมนูยำ เมนูทอดต่างๆ คอหมู สามชั้น ปีกไก่ ที่จะมีซอสราด โรยด้วยหอมเจียวนัวๆ  แค่นึกก็น้ำลายไหลแล้ว ไปลองลิ้มชิมรสแซ่บกันได้ทุกวัน ร้านตั้งอยู่บนถนนอดุลยเดช มาจากห้างเซ็นทรัล อุดรฯ อยู่ขวามือก่อนถึงต้นยางใหญ่เพียง 80 เมตร หรืออินบ๊อกไปจองโต๊ะกันก่อนได้ที่  Fanpage : ยำแซ่บสเตชั่น เบอร์โทร : 082-043-6345

 

No Comments

    Leave a Reply