PR NEWS

IDOL EXCHANGE ครั้งที่ 1 สุดฟิน!!! “บาส SBFIVE” คว้าตำแหน่ง Kingdol ส่วน Queendol ยกให้ “กะตางค์ Secret 12”

07/08/2020

จบไปอย่างฟินๆ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ กับคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ lDOL EXCHANGE โดยเจ้าแม่ไอดอล กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ โปรเจ็กต์การรวมตัวกันของเหล่าศิลปินและไอดอลไว้มากที่สุด ซึ่งจะจัดทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์แรกของเดือน!!!

โดยประเดิมเวทีแรกแบบ New Normal ที่ขนศิลปินไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยมาเล่นคอนเสิร์ต พร้อมโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับในคอนเซ็ปท์ IDOL MUSIC EXCHANGE ทั้งบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ป นำโดย บาส สุรเดชวง SBFIVE (เอสบีไฟฟ์) แกงส้ม ธนทัต และ วง Twixt (ทวิกซ์) สาธิดา ปิ่นสินชัย (เอม AF11) SuperBoys (ซูเปอร์บอย) U.lit (ยู-ลิต) จอย จุฑามาศ หรือ Joy Rania (จอย ราเนีย) อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง RANIA (ราเนีย) Dearary (เดียร์อารี่) Honey Toast (ฮันนี่ โทสต์) The Glass Girls (เดอะ กลาส เกิร์ลส์) Secret 12 (ซีเครท ทเวลฟ์) HATOBITO (ฮาโตะบิโตะ) Melt Mallow (เมลท์ มัลโล่) Akira Kuro (อากิระ คุโระ) SuMoMo (ซูโมโมะ) Shining Stars (ไชนิ่ง สตาร์) Saizenkanri (ไซเชนคังริ) Zenretsukiri (เซ็นเรตสึคิริ) Wishdom (วิชดอม) Wish 23 (วิช ทเวนตี้ทรี) Granita (กรานิต้า) School Day (สคูล เดย์) Black Dolls (แบล็ค ดอลส์) Happy Tail (แฮปปี้เทล) May Day (เมย์ เดย์) Dearest (เดียร์เรส) D-code (ดี-โคด)Miiwjydaa (มิวจิดา)DanGo (ดังโงะ) Cm Cafe trainee (ซีเอ็ม คาเฟ่ เทรนนี) Daruma (ดารุมะ) Habita (ฮาบิตะ) BlackForce (แบล็คฟอส)SoDaMe (โซดมี) Taiteishojo (ไทเทนโชโจ) เป็นต้น รวมถึงการประกาศผลโหวตประจำเดือนสิงหาคม รางวัล Kingdol ได้แก่ บาส SBFIVE และ Queendol ได้แก่ กะตางค์ วงSecret 12 ส่วนรางวัล Idol Group Popular Vote ได้แก่วง SBFIVE และ Secret12

โดยหนุ่มฮอต บาส สุรเดช สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง SBFIVE มากความสามารถทั้งการร้องที่มีทั้งเพลงเดี่ยวของตัวเองและร่วมกับสมาชิกในวงที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลล่าสุด “ผู้ชายในฝัน” การแสดงที่กาลังจะมีผลงาน Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก เปิดเผยว่า
“รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมกิจกรรม idol EXCHANGE เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ศิลปินไทยและไอดอลได้พบกับแฟนๆ ขอให้กาลังใจน้องๆ ไอดอล ถ้าเรามีความตั้งใจมุ่งมั่นในสิ่งที่ชอบและให้เวลากับมัน อย่าเพิ่งท้อ อาจจะใช้เวลานานกว่าจะได้ในสิ่งที่ต้องการ ต้องใช้ความอดทนและต่อสู้ ซึ่งเวลาขึ้นเวทีพวกเราSBFIVE มีความตั้งใจและคิดถึงความสุขที่แฟนๆ จะได้รับครับ”
ด้านสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปวง Secret12 ที่ความน่ารักในแบบตัวเอง กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักและสนับสนุนพวกเราให้กาลังใจกันมาตลอด ทาให้ความฝันและความหวังของพวกเราเป็นจริง ฝากติดตามพวกเราด้วยนะคะ”
อีกไฮไลท์ที่จัดหนักทั้งร้อง เต้น เอนเตอร์เทนเก่ง เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น กับวง SUPERBOY (ซูเปอร์บอย) บอยแบนด์สุดฮอตมาแรงที่มีแฟนคลับทั้งในประเทศไทยและในเอเชีย อเมริกา ยุโรป ละตินอเมริกา ซึ่งยกทีมมาโชว์แบบครบเครื่องทั้งเพลงเร็วให้ได้โยกตาม เพลงช้าก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างไพเราะ เพลงคู่ที่เสิร์ฟความจิ้นเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ การปล่อยมุกต่างๆ สร้างความสุขแบบเต็มอิ่มให้กับผู้ชมในงาน ซึ่งหนุ่มๆ เผยว่า
“คอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE จัดเป็นอีกเวทีใหญ่ของพวกเรา รู้สึกสนุกและตื่นเต้น เพราะเป็นเวทีแรกที่ได้โชว์ในรูปแบบมินิคอนเสิร์ต ซึ่งแฟนคลับมาให้กาลังใจกันเยอะมาก ทุกคนให้การตอบรับอย่างดี พวกเราก็จัดเต็มสเปเชียลโชว์ ทั้งร้อง ทั้งเต้น เตรียมตัวมาเอนเตอร์เทนให้ทุกคนสนุกไปกับพวกเรา ซึ่งสนุกกันมากๆ ครับและอยากฝากผลงานของพวกเราที่มีให้ติดตามกันเรื่อย ๆ ทั้งเพลง การแสดงภาพยนตร์ ซีรีย์ ล่าสุดก็มี The Moment Since ทางไลน์ทีวี และ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ช่วงปลายปีด้วยครับ

โปรเจ็กต์ IDOL EXCHANGE เป็นงานจัดทั้งปีก็อยากให้ทุกคนมาให้กาลังใจศิลปินไอดอล สร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ ไอดอลที่เพิ่งเริ่มต้นเข้ามา อย่างพวกเราก็มีพี่ SBFIVEเป็นต้นแบบ แต่ละเดือนจะมีธีมแตกต่างกันรับรองความสนุกอย่างแน่นอน ถือเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้มีพื้นที่แสดงความสามารถ และปลุกกระแสวงการT-Pop กลับมาบูม อีกครั้งครับผม”
คอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE ยังเป็นเวทีเปิดตัวไอดอลน้องใหม่หลายวง ทั้งวงที่มีการรวมตัวกันในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ซึ่งต่างก็ได้รับการตอบรับจากเหล่าโอตะที่มาให้กาลังใจเต็มหน้าเวที อย่าง เฟิร์สคิดส์ (1st kidz) กลุ่มศิลปินไอดอลจากนครราชสีมา ที่มีความโดดเด่นในการนาเอกลักษณ์ท้องถิ่นมาผสมกับความสมัยใหม่มาออกแบบเสื้อผ้า การร้องและการเต้น
นี่แค่การเริ่มต้นเท่านั้น เพราะความสุขและความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านั้น สำหรับคอนเสิร์ตในเดือนกันยายน อยู่ในธีม “คิดถึงเอเอฟ” เป็นคอนเสิร์ตที่จะรวบรวมเหล่าศิลปิน AF ที่ฮอตและฮิตที่สุดแห่งยุค ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 4-6 กันยายน 2563 และเริ่มเปิดจาหน่ายบัตรเข้างานในวันที่ 15-16 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยยังคงขนทัพศิลปินและเหล่าไอดอลแน่นเวที ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th / www.facebook.com/mbkcenterth และที่เพจ IDOL EXCHANGE

No Comments

    Leave a Reply