LIFE STYLE

‘ShopeePay’ Mobile Wallet เพื่อการใช้ชีวิตในยุค Next Normal ที่ง่ายกว่า

24/05/2021

จากการพัฒนาของเทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการใหม่ๆ ทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตและพฤติกรรมต่างๆ ของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปรวมถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลให้ผู้บริโภคเริ่มมองหาบริการ ที่ตอบสนองในเรื่องความสะดวกสบาย และความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย ‘Mobile Wallet (โมบายวอลเล็ต)’ จึงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าจับตามองในการใช้ชีวิตยุค Next Normal เพราะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การทำธุรกรรมทางการเงินแบบไร้เงินสด ครอบคลุมทุกรูปแบบให้แก่ผู้ใช้งาน


จากงานวิจัยของศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดการณ์ว่าปี 2564 นี้ การใช้งาน Mobile Wallet มีแนวโน้มเติบโตขึ้นสูงสุดราว 83.5% ด้วยเหตุผลด้านความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย การมอบความคุ้มค่าที่มากกว่า ประกอบกับสถานการณ์โควิด-19 ที่เป็นปัจจัยเร่งในการกระตุ้นพฤติกรรมการใช้ Mobile Wallet ที่เพิ่มขึ้น
ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) หนึ่งใน Mobile Wallet ชั้นนำของไทยที่น่าจับตามอง ขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์สำคัญในการเติมเต็มอีโคซิสเต็มแบบบูรณาการให้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Shopee มีความแข็งแกร่งในด้านการบริการดิจิทัลเพย์เม้นท์เพื่อต่อยอดความสำเร็จด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและส่งมอบนวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ โดยผสานโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันเพื่อการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ แบบไร้รอยต่อ ทั้งยังสร้างประสบการณ์การชำระเงินของลูกค้าให้สะดวกสบายและปลอดภัย ตลอดจนเข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมายที่สอดรับกับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ นำไปสู่การยกระดับและตอบโจทย์การใช้จ่ายของผู้คนในยุค Next Normal พร้อมก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริง
พบกับหลากหลายบริการและสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อผู้ใช้งาน ShopeePay เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัยแบบไม่ต้องพกเงินสด
● รับสิทธิประโยชน์จากการเติมเงินเข้าบัญชี ShopeePay ทั้งส่วนลดและการรับเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins Cash Back เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งผ่านแพลตฟอร์ม Shopee ยิ่งเติมมากยิ่งมีสิทธิมาก
● ทุกการจับจ่ายในแพลตฟอร์ม Shopee เมื่อนักช้อปเลือกชำระผ่าน ShopeePay มีสิทธิรับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มอื่นๆ อีกมากมาย
● เลือกจ่ายค่าสินค้าหรือบริการกับแบรนด์พาร์ทเนอร์ชั้นนำมากมาย ครอบคลุมทุกความต้องการด้วย ShopeePay ไม่ว่าจะเป็นจ่ายบิลกว่า 166 ประเภท, ซื้อแอปพลิเคชันบน Google Play, จองตั๋วหนัง, เติมเกม, เติมเงินเติมเน็ตมือถือ, จ่ายค่าอินเตอร์เน็ต, ซื้อประกัน
โควิด-19 จากทิพยประกันภัย หรือ เติมบัตร Easy Pass พร้อมรับคูปองส่วนลด และ Shopee Coins Cash Back ในทุกประเภทของสินค้าและบริการ รวมถึงดีลของกินของใช้ อย่าง ShopeePay Vouchers ราคาเริ่มต้น 1 สตางค์และอื่นๆ
● นอกจากนี้ ผู้ใช้งาน ShopeePay ยังสามารถโอนเงินให้กันได้ง่ายๆ บน Shopee สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอน
● ตื่นตาตื่นใจกับบริการใหม่ที่จะมายกระดับประสบการณ์การชำระเงินรูปแบบใหม่ใน ShopeePay Prepaid Mastercard เพียงผู้ใช้ ‘แตะ’ โทรศัพท์ที่เครื่องชำระเงินหน้าร้านค้าก็สามารถจ่ายเงินได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องพกบัตรหรือเงินสด พร้อมรับสิทธิพิเศษอย่าง Shopee Coins Cash Back คืนทันที 50% coins เมื่อใช้จ่าย 20 coins บน ShopeePay ครั้งแรก
ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้


“ความสะดวกสบาย รวดเร็วและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ถือเป็นปัจจัยหลักที่ผู้บริโภคเลือกใช้ Mobile Wallet เพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ในการชำระเงินของผู้บริโภค ShopeePay ไม่หยุดพัฒนาและมอบบริการคุณภาพครอบคลุมทุกความต้องการ คิดค้นฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์มาสำหรับทั้งผู้ใช้งานและร้านค้าธุรกิจ รวมถึงการให้สิทธิประโยชน์อันคุ้มค่าเพื่อการส่งมอบประสบการณ์การชำระเงินที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน”
นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวสรุป

No Comments

    Leave a Reply