News

ทาทายัง สวมบทผู้ช่วยเชฟโชว์เมนูเพื่อสุขภาพ!!! จัดเสิร์ฟ CEO Baboonuts ชิมในงานสุดยิ่งใหญ่ 1st Diwali Festival

17/11/2020

นอกจากจะร้องเพลงเก่ง และเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังฮอต และฮิตติดลมบนในวงการบันเทิง สำหรับซูเปอร์สตาร์สาว อมิตตา ทาทา ยัง ที่คราวนี้ขอสลัดคราบนักร้องมาสวมบท “ผู้ช่วยเชฟ” ให้กับ เชฟสเตฟาน ไลท์เนอร์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ โรงแรมแพนนินซูล่า กรุงเทพฯ เพื่อปรุงเมนูอาหารเพื่อสุขภาพสุดพิเศษในงานเทศกาลเฉลิมฉลองของชาวอินเดียที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 1st Diwali Festival ณ Boot Baboonuts ลานกิจกรรม G Floor @ICONSIAM Bangkok ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2563 โดยมี คุณฉัตร-ฉัตรชมพู โกมลสิงห์สกุล Certified Integrative Nutrition Health Coach IIN (USA) และ คุณเจน-ธรม์ธิดา โกมลสิงห์สกุล CEO สาวคนเก่งของ บริษัท บาบูนัท ประเทศไทย จำกัด ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

บรรยากาศภายในบูทของ Baboonuts มีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะมีการจัดแสดงโชว์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแบบครบวงจร ทั้งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับถั่ว และแป้ง รวมทั้งขนมเพื่อสุขภาพก็มีให้คนรักสุขภาพได้ ช้อปของดีมีคุณภาพกลับไปปรุงที่บ้านได้อย่างเอร็ดอร่อยเมื่อได้ฤกษ์ดี พิธีกรก็เปิดตัวซูเปอร์สตาร์สาว อมิตตา ทาทา ยัง โดยเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ จากนั้นก็เปิดตัวเชฟสเตฟาน พร้อมจัดแจงเครื่องปรุงเมนู Red Quinoa Salad โดยมี ทาทา ยังเป็นลูกมือ!!!เมื่อได้เมนูเลิศรสและเพื่อสุขภาพแล้ว พิธีกรก็เชิญ คุณเจน ธรม์ธิดา เป็นผู้ชิม ซึ่งคุณเจนก็ได้ออกปากว่า “อร่อยมากๆ ทานแล้วสดชื่น” จากนั้นคุณเจนก็มอบผลิตภัณฑ์บาบูนัทและร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึกด้วย ทั้งนี้คุณเจนเผยความรู้สึกว่า

“รู้สึกดีใจและยินดีที่ บาบูนัท เป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองงานปีใหม่ของชาวอินเดีย ซึ่งในปีนี้ก็จัดได้ยิ่งใหญ่และอลังการมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นบูท บาบูนัท ยังได้รับเกียรติจาก คุณทาทา มาเป็น Guest ในการปรุงเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ โดยมีผลิตภัณฑ์ บาบูนัท เป็นส่วนประกอบ เมนูอาหารที่คุณทาทาทำขอบอกว่า อร่อยมาก ทานแล้วสดชื่น ซึ่งตัวคุณทาทาเองก็เป็นคนรักสุขภาพอยู่แล้ว เป็นคนที่เลือกทานอาหาร แล้วก็เน้นอาหารเพื่อสุขภาพด้วย ก็รู้สึกยินดีมากๆ ส่วนงานในวันนี้ทางผลิตภัณฑ์บาบูนัทของเราก็มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วย เป็นผลิตภัณฑ์จำพวกแป้ง เพื่อขยายฐานให้มีสินค้าหลากหลายมากขึ้นและตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ค่ะ

นอกจากเราจะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านห้างสรรพสินค้า หรือซูเปอร์มาร์เก็ตแล้ว เราก็จะเน้นเรื่องการทำตลาดออนไลน์ด้วย เพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น รวมทั้งมีการส่งออกไปยังต่างประเทศ ซึ่งเป็นประเทศเพื่อนบ้านใกล้ๆ ด้วยค่ะ”
สำหรับคนที่รักสุขภาพ และชื่นชอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแล้วล่ะก็ ลองคลิกไปที่ www.baboonuts.com หรือ IG : Baboonuts

No Comments

    Leave a Reply