PR NEWS

ดร.ชายแฮ็คส์ จับมือ อ.ริน บ้านสร้างสุขพยากรณ์ ผลิตละครสั้น “ธรรมแก้กรรม” หวังให้คนคิดดีทำดี

24/02/2020

ดร.ชายแฮ็คส์ จับมือ อ.ริน บ้านสร้างสุขพยากรณ์
ผลิตละครสั้น “ธรรมแก้กรรม” หวังให้คนคิดดีทำดี
ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวเพื่อทำความดี เมื่อ ดร.ชายแฮ็คส์ หรือ ดร.วโรดม ศิริสุข แห่งไอพีเอ็ม จับมือกับหมอดูชื่อดัง อาจารย์ริน ชัยหมื่น แห่งบ้านสร้างสุขพยากรณ์ ผลิตละครสั้น “ธรรมแก้กรรม” โดยมีวัตถุประสงค์หวังให้คนหันมาทำความดีกันเยอะๆ และหลีกเลี่ยงกรรมไม่ดี รวมถึงคิดดี ทำดี ชีวิตดีด้วย กำกับการแสดงโดย วลงกรณ์ จับใจ โดยดร.ชายแฮ็คส์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“อ.รินเข้ามาคุย และตั้งใจอยากจะทำละครธรรมะแบบสั้น เพื่อให้คนดูได้ตระหนักถึงการทำดีได้ดี หลีกเลี่ยงความชั่ว เรื่องมาจากที่ลูกศิษย์หลายๆ คนมาแก้กรรม ก็เลยหยิบเรื่องราวเหล่านี้มาถ่ายทอดละคร อาทิ กรรมที่ทำไม่ดีกับพ่อแม่, การทำแท้ง, กรรมโกงเงิน, กรรมไม่แก้บน นำแสดงโดย เอมมี่ อมลวรรณ มาเล่นกับ “น้องจื้อหลิง” ลูกสาวเป็นครั้งแรก ประกบคู่กับ บอส-พงศ์พณิช คงเจริญ, จิ๊กซอว์ วิสุตาภัทร ประกบ แชมป์-ฉัตรทอง, บอมบอม-นันธิกา จากเวที Mr&Miss Bangkok Star ประกบกับ บอส-สัตบรรณ ยนดัน และนักแสดงร่วมอีกหลายๆ ท่าน ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำปลายเดือนกุมภาพันธ์ และนำออกอากาศกลางเดือนมีนาคม เพราะทางไอพีเอ็ม ยังยึดมั่นที่จะเป็นสื่อที่ดี สื่อที่สร้างสรรค์สังคม และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย รวมทั้งเป็นสื่อกลางที่จะส่งเสริมให้คนในสังคมทำแต่ความดีด้วยครับ”
ด้าน อาจารย์ริน ก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำเรื่องดีๆ โดยนำเงินบุญและรายได้จากการรับพยากรณ์ นำมาสร้างละครธรรมะ 4 เรื่อง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาด้วย
“มันเป็นความตั้งใจมานานแล้ว ที่อยากจะทำละคร เพื่อถ่ายทอดให้คนดูถึงเรื่องราวต่างๆ ที่อาจารย์ไปพบเจอมาจากลูกศิษย์หลายๆ คน อาจารย์มองว่าถ้านำเรื่องเหล่านี้มาเผยแพร่ ก็จะได้เป็นประโยชน์กับทุกๆ คนในวงกว้าง ก็เลยเข้ามาปรึกษากับ ดร.ชายแฮ็คส์ ซึ่งท่านก็ให้ความสนับสนุนและร่วมมือเป็นอย่างดี อาจารย์ก็ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆ ท่าน และขออานิสงส์แห่งการให้ธรรมทานนี้ แผ่ไพศาลแก่ผู้ติดตามร่วมบุญ และติดตามแฟนเพจ อาจารย์รินลดา บ้านสร้างสุขพยากรณ์ ทุกท่านประสบพบแต่ความสุขความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ตลอดไปเทอญ ติดต่ออาจารย์ริน Line : @rin92824 หรือคลิกตามลิงค์ด้านล่างนี้ ได้เลยนะคะ https://lin.ee/qMheSTJ”

No Comments

    Leave a Reply