PR NEWS

Voyage of Curiosities Andaman Sails กลิ่นอายแห่งการเดินทาง  สู่ความทรงจำอันสดชื่นจากท้องทะเลอันดามัน

22/02/2022

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Holistic wellness lifestyle แบรนด์ของไทยที่มุ่งมั่นมอบประสบการณ์ การเดินทางครั้งใหม่ที่นำพาทุกท่านไปสู่ความทรงจำของท้องทะเลอันดามันอันแสนสงบ และผืนน้ำทะเลสีมรกตกระทบกับแสงแดดยามเช้า ณ เส้นขอบฟ้า เสมือนได้เดินเล่นที่ริมชายหาดในยามเช้าขณะพระอาทิตย์ขึ้น พร้อมดื่มด่ำความงดงามของธรรมชาติที่ถูกสรรค์สร้างมาเพื่อค้นหาความทรงจำแห่งการเดินทางครั้งใหม่สำหรับทุกคน

ให้กลิ่นอายอันสดชื่นและปลอดโปร่งของ Voyage of Curiosities Andaman Sails พาไปพบกับมิติใหม่ของกลิ่นหอมจาก Bergamot มอบความผ่อนคลายในช่วงเวลาแห่งการเดินทางไกล เพื่อมองหาแรงบันดาลใจและมุมมองใหม่ ๆ ผ่านคลื่นทะเลอันกว้างใหญ่ของอันดามัน ภายใต้แสงตะวันในยามเช้าที่เคล้ากับกลิ่นหอมของ Green Tea ผสมผสานกับกลิ่นแห่งความลุ่มลึกของ Sandalwood และ Nutmeg ชวนให้นึกถึงความทรงจำอันล้ำค่า เป็นแรงบันดาลใจให้ได้ค้นหาการเดินทางครั้งใหม่ที่สร้างความทรงจำแสนตราตรึงใจ

ปัญญ์ปุริพร้อมนำเสนอประสบการณ์กลิ่นอายแห่งการเดินทางสู่ความทรงจำ ณ ท้องทะเลอันดามันของคอลเลคชั่น Voyage of Curiosities Andaman Sails ผ่าน 5 ผลิตภัณฑ์ได้แก่ เทียนหอม ก้านไม้หอม น้ำมันหอมระเหย ถุงหอม และสเปรย์ปรับอากาศ

Voyage of Curiosities Andaman Sails Perfume Candle (260 g / 1,950 บาท)

เทียนหอมกลิ่นอายทะเลอันดามันอันเป็นเอกลักษณ์ บรรจุในแก้วเทียนลวดลายนกยูงสีน้ำเงินด้าน ที่ผ่านการขัดเกลาด้วยมือให้สวยงามและสมบูรณ์แบบ เพื่อพร้อมนำมาเป็นภาชนะในการหล่อเนื้อเทียนหอมอันเป็นขั้นตอนสำคัญที่มีความพิถีพิถัน โดยเนื้อเทียนหอมของปัญญ์ปุริผลิตจาก Soy Wax Blend ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยใช้ระยะเวลาการเทหน้าเทียนแต่ละชั้นรวมกันถึง 36 ชั่วโมง เพื่อให้หน้าเทียนเซตตัวได้เรียบเนียน และสามารถส่งกลิ่นได้ยาวนานที่สุด สำหรับไส้เทียนของปัญญ์ปุริทำมาจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% โดยมีการทอไส้เทียนมาเป็นพิเศษเพื่อให้เผาไหม้ได้อย่างสะอาดและสมบูรณ์ และไม่มีการใช้โลหะเป็นแกนไส้เพื่อสุขภาพและความปลอดภัย

Voyage of Curiosities Andaman Sails Perfume Diffuser (100 ml / 2,300 บาท)

 

ก้านไม้หอมระเหยที่ช่วยสร้างสรรค์ความผ่อนคลาย เสมือนกลิ่นอายของท้องทะเลอันดามันในยามเช้า ที่ผสานคุณค่าของ Essential Oil Blend ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมบรรจุในขวดแก้วลวดลายนกยูงสีน้ำเงินด้าน มีความเรียบหรู สามารถนำไปตกแต่งห้องได้อย่างสวยงาม พร้อมกับการกระจายกลิ่นได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน

Voyage of Curiosities Andaman Sails Essential Oil (10 ml / 1,200 บาท)

น้ำมันหอมระเหยเข้มข้น ที่ผสานกลิ่นอายของธรรมชาติมอบความปลอดโปร่งของทะเลอันดามันอันกว้างใหญ่ที่ปรุงกลิ่นขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายเหมือนได้เดินริมทะเลในยามเช้าขณะพระอาทิตย์ขึ้น ชวนให้นึกถึงความทรงจำอันล้ำค่า เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับเครื่องพ่นหรือเตาอโรม่า เพียง 4 – 8 หยด เพื่อกระจายความหอมได้อย่างยาวนาน ไปทั่วทั้งห้องหรือพื้นที่ส่วนตัว

Voyage of Curiosities Andaman Sails Perfume Sachet (40 g / 480 บาท)

ถุงหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่คัดสรรกลิ่นหอมพิเศษจาก PAÑPURI Signature Aroma Blend Oil ช่วยกระจายกลิ่นหอมให้ฟุ้งอย่างสม่ำเสมอในบริเวณที่ต้องการ ด้วยเม็ดกระจายความหอมที่ทำมาจาก Tapioca Starch ผสานกับ Natural Volcanic Stones มาพร้อมการออกแบบแพ็คเกจอย่างประณีตและสวยงาม บรรจุในถุงสีฟ้าที่ทำมาจากผ้าไหมญี่ปุ่น สะท้อนเอกลักษณ์ความเรียบหรูแต่ทันสมัย สามารถนำไปวางประดับในพื้นที่เล็ก ๆ เช่นในรถยนต์  ตู้เสื้อผ้า หัวเตียง ลิ้นชักเก็บของ ห้องน้ำ หรือกระเป๋าเดินทาง

Voyage of Curiosities Andaman Sails Perfume Room Spray (100 ml / 980 บาท)

สเปรย์ปรับอากาศ ที่มอบสัมผัสแห่งความสดชื่นในห้อง ด้วยการผสมผสานกันของ PAÑPURI Signature Aroma Blend Oil จากธรรมชาติ  ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง เหมือนได้ผ่อนคลาย ณ ริมชายหาดในยามเช้า โดยสเปรย์ให้ห่างจากวัตถุประมาณ 50 เซนติเมตร เพื่อกระจายความหอมไปทั่วทั้งห้อง มาพร้อมความเอ็กซ์คลูซีพจำหน่ายเฉพาะที่ PAÑPURI Sensorial Boutique ณ เซ็นทรัลแอมบาสซี, ปัญญ์ปุริ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, เกษร ทาวเวอร์ และเมกา บางนา

สัมผัสกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์แห่งท้องทะเลของ Voyage of Curiosities Andaman Sails ได้ที่ PAÑPURI Online และ PAÑPURI ทุกสาขา หรือโซเชียลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram, Weibo @panpuriofficial และ Line @PANPURI.

No Comments

    Leave a Reply