PR NEWS

งาน Grand Opening Nippon Market Centralworld

16/08/2022


คุณราชพฤกษ์ พานิช กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูเนี่ยน.พี จำกัด จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัย “RITSUMEIKAN ASIA PACIFIC” 立命館アジア太平洋大学 ประเทศญี่ปุ่น เผยแรงบันดาลใจที่เปิด NIPPON MARKET ขึ้นมานั้นเพราะอยากให้คนไทยได้รับประสบการณ์เกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ เหมือนกับที่ตนเองเคยได้รับสมัย 4 ปีที่ศึกษาอยู่ ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยจะเน้นนำเข้าสินค้าที่คนญี่ปุ่นนิยมทานกันจริงๆ และมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แต่ละท้องถิ่น อาทิเช่น ชาเขียวญี่ปุ่นแท้ๆ จากชิสึโอกะ, อูจิมัทฉะหอมอร่อยจากเกียวโต, นมแท้ๆ จากฮอกไกโด, ขนมไดฟุกุของแท้จากเกียวโต เป็นต้น รวมถึงขนมของฝากเกรดพรีเมี่ยมจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่น จากการที่ตนเองได้คลุกคลีกับวงการการค้าปลีกที่ประเทศญี่ปุ่นและทำความรู้จักกับเจ้าของแหล่งผลิต ฟาร์มผลไม้ เรือประมง โรงสาเก รวมถึงผู้ผลิตสินค้าเกรด RARE ITEM ต่างๆ ทั่วประเทศญี่ปุ่นสมัยเป็นนักศึกษา

ทั้งนี้บริษัท ยูเนี่ยน.พี จำกัด มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสาทรเหนือ อาคารสาธรธานี 2 ก่อตั้งเมื่อปี 1997 เป็นผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากญี่ปุ่นและทั่วโลกด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการนำเข้าสินค้าเกรดพรีเมี่ยมกระจายเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น สยามพารากอน, ดิ เอ็มควอเทียร์และเชนร้านอาหาร ร้านกาแฟทั่วประเทศ สืบเนื่องจากวิสัยทัศน์ของทีมผู้บริหารที่เล็งเห็นการเติบโตของธุรกิจอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมในประเทศไทย จึงได้จัดตั้ง FOOD MARKET สไตล์ญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ “NIPPON MARKET” ขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3 โซน JAPAN AVENUE โดยจะเป็นแหล่งรวมสินค้านำเข้าประเภทอุปโภคบริโภค จุดเด่นคือชาเขียวดีที่สุดจากทั่วประเทศญี่ปุ่น, WAGASHI ( ขนมพื้นบ้านญี่ปุ่น ) จากแหล่งผลิตที่มียอดขายอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น, FOOD MARKET ที่รวบรวมสินค้าพร้อมทานส่งตรงจากญี่ปุ่น, โซน YATAI ร้านอิซากายะรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมตลาดสาเกที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 ชนิด โดยในอนาคตทาง NIPPON MARKET มีแผนที่จะพัฒนารูปแบบธุรกิจทั้งในรูปแบบ FOOD MARKET, ร้านอาหารและ ONLINE PLATFORM ให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มทั้งในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ

ทั้งนี้ NIPPON MARKET จะมีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการระหว่างวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 – วันเสาร์ ที่ 20 สิงหาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 21.00 น. โดยภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการและการแสดงของเหล่าไอดอลและมีการเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ อาทิเช่น สถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย / สมาคมการค้าญี่ปุ่นต่างๆ มาร่วมเป็นสักขีพยานในงานดังกล่าว
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ WWW.NIPPONMARKETSHOP.COM / FACEBOOK : NIPPON MARKET AT CENTRAL WORLD / LINE OFFICIAL : @NIPPONMARKETTH / INSTRAGRAM : NIPPONMARKET_OFFICIAL

 

No Comments

    Leave a Reply